ตำแหน่งงาน

เทคโนโลยีของบริษัท Egemen ได้นำความรุ่งโรจน์มาสู่หนึ่งในอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก นั่นคืออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ระบบของเราทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และดำเนินการซื้อขายและรับจองจำนวนกว่า 1,000 รายการต่อวันในช่วงที่ความต้องการของตลาดถึงจุดสูงสุด ในหลายปีที่่ผ่านมา เราได้นำความทันสมัยมาสู่อุตสาหกรมนี้ โดยคงความเป็นที่หนึ่งในการเป็นผู้บุกเบิกและสร้างรากฐานให้แก่ตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์, เครื่องมือการจองของบริษัทใหญ่ๆ, การบริหารรายจ่าย และเครื่องมือการทำแผนการเดินทางทางเว็บและมือถือ และที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึงเท่านั้น

และเรายังเดินหน้าทุ่มทุนเงินจำนวนหลายล้านดอลล่าร์ในแต่ละปีเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาธุรกิจในโลกออนไลน์แห่งยุคอนาคต รวมทั้งโปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับตัวแทนบริษัทท่องเที่ยว, บริษัทท่องเที่ยวขนาดใหญ่, นักท่องเที่ยว,สายการบิน, โรงแรม, รถยนตร์, รถไฟ, และบริษัททัวร์

We encourage a balanced lifestyle, personal wellness and community involvement. We believe that a balanced life fuels greater innovation, which then powers the world-leading travel solutions that Egemen is known for.

 ในขณะที่เทคโนโลยีเป็นหัวใจสำคัญของเรา เรายังคงทำการจ้างบุคลากรที่ดีที่สุดในการดำเนินงานให้บริษัทเป็นไปอย่างน่าเชื่อถือ ตั้งแต่การตลาดและฝ่ายบริการลูกค้า ไปจนถึงการเงินและฝ่ายบุคคล